Sửa Điện Lạnh Đà Nẵng
0905.252.360
Giới thiệu

Giới thiệu

Sửa Điện Lạnh Đà Nẵng được thành lập lâu năm, chúng tôi đã xây dựng thành công thương hiệu Sửa Điện Lạnh Đà Nẵng  thành một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa, bán các thiết bị điện tử – điện lạnh. 
Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa, điện tử – điện lạnh,trung tâm Sửa Điện Lạnh Đà Nẵng  khẳng định thương hiệu bằng một dịch vụ chất lượng, giá cả hợp lý, trung thực và cam kết linh kiện chính hãng, chế độ bảo hành lâu dài…. Không dựa vào tiếp thị quảng cáo mà chúng tôi được sự tín nhiệm của khách hàng chính bằng chất lượng dịch vụ tốt, thái độ phục vụ nhiệt tình và đầy trách nhiệm.
“Trung Sửa Điện Lạnh Đà Nẵng ”
       
Tại sao bạn nên chọn Trung Tâm Sửa Điện Lạnh Đà Nẵng ?
Trung tâm Sửa Điện Lạnh Đà Nẵng  là địa chỉ cung cấp các dịch vụ tư vấn khách hàng, dịch vụ mua bán, sửa chữa, bảo dưỡng và lắp đặt tại nhà và cơ quan các thiết bị điện tử – điện lạnh đồ gia dụng như điều hòa, máy giặt, tủ lạnh, bình nóng lạnh, tivi,…
CHẤT LƯỢNG
 Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, tìm hiểu rõ nguyên nhân và khắc phục lỗi 1 cách nhanh nhất
 
 
GIÁ THÀNH
giá cả hợp lý, các khoản luôn rõ ràng
 
 
LINH KIỆN
Các linh kiện được thay thế chính hãng, nguồn gốc rõ ràng.
 
 
CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH
có 2 chế độ bảo hành cho khách hàng lựa chọn: 6-12 tháng. bảo hành chính hãng lỗi 1 đổi 1 trong vòng 15 ngày.có hóa đơn đỏ (VAT) nếu bên mua yêu cầu.
“Trung Tâm Sửa Điện Lạnh Đà Nẵng ”
 
Ngoài ra Sửa Điện Lạnh Đà Nẵng còn cung cấp các sản phầm Điều Hòa, Tủ Lạnh, Máy Giặt,……mới, chính hãng, Không lo về giá, khỏi bàn về chất lượng.
                  ,…..
Sự hài lòng của khách hàng sẽ luôn là động lực và mục tiêu của trung tâm Sửa Điện Lạnh Đà Nẵng 
Luôn phấn đấu vì sự hài lòng của khách hàng, do đó Sửa Điện Lạnh Đà Nẵng  rất mong nhận được những phản hồi đóng góp ý kiến và sự ủng hộ của khách hàng về dịch vụ của trung tâm.
“Trung Tâm Sửa Điện Lạnh Đà Nẵng ”
HOTLINE: 0901171639
 
0905.252.360