Sửa Điện Lạnh Đà Nẵng
0905.252.360

Sửa máy giặt tại Đà Nẵng

Sửa máy giặt bị lỗi xả nước liên tục không giữ được nước

Làm gì khi máy giặt bị lỗi xả nước liên tục không giữ được nước ? Nguyên nhân sau một thời gian sử dụng, máy giặt nhà bạn khi giặt đồ mắc lỗi xả nước liên tục. Việc này không chỉ hao tốn nước mà còn khiến quần áo giặt mãi vẫn không thể sạch được. vậy bạn nên làm gì khi máy giặt bị lỗi xả nước liên tục ?
Nguyên nhân dẫn đến điều hòa xả nước liên tục
  • Là do nguyên nhân tình trạng bên trong lồng giặt còn nước, quần áo vẫn ướt dù cho chương trình giặt đã kêt thúc là dấu hiện của lỗi xả nước liên tục ở máy giặt. Có nhiều nguyên nhân gây như:
  • Sau một thời gian sử dụng, các cặn bẩn và rêu sẽ bám vào van cao su của ống nước, làm cho van ống không được đóng kín, nước liên tục chảy vào lồng giặt dù chương trình giặt đã hoàn thành.
  • Các vật lạ có trong áo quần rơi ra, trôi vào và làm tắc van xả của máy giặt, khiến nước rò rỉ ra bên ngoài.
  •  Van cao su được sử dụng lâu nên cứng lại, không còn đàn hồi nữa. Do đó, nó không đóng khít được ống nước và gây hiện tượng xả nước liên tục vào lồng giặt.
Cách xử lý
Trong trường hợp này, bạn nên lần lượt xử lý theo các bước sau:
  • Bước 1: Xem xét van ống nước có phải bị rò rỉ do cặn bần hoặc rêu mốc không. Nếu phải, bạn nên vệ sinh ống nước sạch sẽ rồi mới tiếp tục chương trình giặt
  • Bước 2: Nếu van cao su của ống nước có dấu hiệu hỏng đi, bạn nên liên hệ thợ sửa máy giặt để thay miếng van cao su mới
     
Có thể bạn quan tâm
0905.252.360